Giúp một chú chim cánh cụt con giải cứu bạn bè của mình khỏi băng trong slot Great Icescape từ nhà phát hành PG Soft’. Có 5 cuộn và một lưới bị che khuất một phần trong trò chơi này, bạn sẽ cần tìm các kết hợp phù hợp để phá vỡ các khối băng giá và kích hoạt biểu tượng thưởng đi kèm một số tính năng ấn tượng Cấp số nhân và cơ hội giành thêm Respin để cho phép quay nhiều lần hơn!

Với RTP lên đến 96,33% cùng việc mang lại cho người chơi cơ hội giành được tối đa 50.000 lần tiền cược cũng như cung cấp lên đến 3.125 cách để giành chiến thắng khiến The Great Icescape rất đáng để trải nghiệm.

Giới Thiệu tổng quan về slot The Great Icescape

Trong slot The Great Icescape, chú chim cánh cụt con bị một cơn gió lớn có băng giá thổi bay nó và mắc kẹt cùng những người bạn của nó trong băng! Nhiệm vụ của bạn trong slot này là giải phóng bạn bè của chim cánh cụt bằng cách tìm các tổ hợp biểu tượng phù hợp sẽ đập vỡ các khối băng, cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để giành chiến thắng và cho chú chim cánh cụt cơ hội đoàn tụ với bạn bè của mình!

Như với hầu hết cách chơi ở slot game khác, các kết hợp chiến thắng thanh toán dọc theo đường trả tiền bắt đầu từ trục quay ngoài cùng bên trái và có thể diễn ra ở slot này theo bất kỳ cách nào trong số 1.325 cách chiến thắng. Nhưng ba khoảng trống biểu tượng ở mỗi góc của slot bị chặn bởi băng rắn mà chỉ những tổ hợp biểu tượng phù hợp mới có thể loại bỏ.

Không có Wilds hoặc Scatters trong slot này, vì vậy người chơi hoàn toàn phụ thuộc vào nhiều cách chiến thắng để giúp họ đạt được các kết hợp biểu tượng trả thưởng. Trò chơi chỉ xuất hiện ở chế độ dọc, được thiết kế chỉ để chơi trên thiết bị di động, ngay cả khi truy cập trên máy tính để bàn.

Các khối băng lấp đầy nền và các cuộn, những người bạn của chim cánh cụt được nhìn thấy bị mắc kẹt trong một số khối băng tạo nên các biểu tượng, mỗi con đều thể hiện một biểu hiện ngạc nhiên khi họ mất cảnh giác và bị mắc kẹt. Hình ảnh động theo phong cách hoạt hình và các nhân vật dễ thương khiến bạn sẽ không thể cưỡng lại việc cố gắng giúp đỡ chúng!

Cách Chơi The Great Icescape slot qua từng bước

Trước khi bạn tham gia vào các tính năng trả thưởng và tiền thưởng cho slot này ở nhà cái FB88 chơi game hay. Thì hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu các nút điều khiển; tất cả đều có thể được tìm thấy bên dưới cuộn phim.

Cach choi The Great Icescape Slot

 • Bắt đầu bằng cách nhấp vào 3 dòng ở phía ngoài cùng bên phải của bảng điều khiển để xem cài đặt âm thanh, khoản phải trả, quy tắc, dòng thanh toán và lịch sử chơi.
 • Tiếp theo, đặt cược của bạn bằng cách nhấp vào nút ‘+’ và ‘-‘.
 • Bạn có thể thấy mức cược của mình được đặt ở giữa phía trên bảng điều khiển. Số dư của bạn ở bên trái và chiến thắng mới nhất ở bên phải.
 • Để kiểm soát nhiều hơn đối với đặt cược của bạn, hãy nhấp vào đặt cược đang được hiển thị để thay đổi kích thước và cấp độ cho cược của bạn.
 • Khi bạn đã sẵn sàng chơi, hãy nhấp vào nút Quay lớn ở giữa màn hình. Ngoài ra, hãy nhấp vào nút ‘Tự động’ để thiết lập tự động quay cùng các giới hạn cược phù hợp với vốn cược của bạn.
 • Bạn cũng có thể tăng tốc độ quay của trục quay bằng cách nhấp vào ‘Turbo’.

Bảng Thanh Toán trong slot The Great Icescape

Bạn có thể tăng cơ hội chiến thắng trong Bonus Respins tròn nhờ vào việc bổ sung một số ấn tượng và tăng Multipliers, nhưng bây giờ hãy nhìn vào các giải thưởng cho 5 biểu tượng giống nhau xuất hiện tên cùng một dòng thanh toán mà chưa cần hệ số nhân:

 • Penguin: 500x
 • Mực: 250x
 • Cá: 200x
 • A: 50x
 • K: 40x
 • Q: 35x
 • J: 30x
 • 10:25x
 • 9: 20x

Tính Năng Thưởng trong slot The Great Icescape

Mục đích của trò chơi này là đập vỡ các khối băng giá để giải thoát những người bạn của chim cánh cụt con và tăng số cách chiến thắng có sẵn trong trò chơi. Các bộ chặn bị phá hủy bằng cách xếp các kết hợp phù hợp, với một bộ chặn bị phá hủy cho mỗi biểu tượng chiến thắng. Bạn sẽ nhận được hồi sinh miễn phí cho mỗi kết hợp chiến thắng, với nhiều khối hơn bị phá hủy mỗi khi bạn giành chiến thắng.

Bởi vì trong nhà của chim cánh cụt quá lạnh, bất cứ lúc nào bạn không hạ cánh được một tổ hợp chiến thắng, tất cả 12 khối băng sẽ ngay lập tức mọc trở lại. Khi tất cả các khối băng không còn nữa, bạn sẽ kích hoạt vòng quay lại tiền thưởng, bắt đầu với một lần hồi sinh thêm và một hệ số nhân 2 lần.

Mỗi kết hợp chiến thắng trong thời gian nhận tiền thưởng sẽ cho phép bạn có một lần quay lại khác. Hơn nữa, việc thu thập các biểu tượng màu xanh lam trong các kết hợp chiến thắng sẽ tăng Hệ số nhân có sẵn, trong khi các biểu tượng màu tím sẽ giúp tăng thêm tuổi thọ có thể được sử dụng để kéo dài thời gian hồi sinh nếu bạn không đạt được một kết hợp chiến thắng khác.

Kết Luận

Nhìn chung, các nhân vật trong The Great Icescape slot được thiết kế đồ họa tốt và mọi người không thể cưỡng lại mong muốn giúp đỡ chú chim cánh cụt con và những người bạn của nó! Việc loại bỏ các khối băng thực sự khiến người chơi cảm thấy như đang thực hiện một nhiệm vụ cao cả (gợi nhớ đến Candy Crush).

Tìm hiểu thêm: Cách chơi Circus Delight Slot

5,0 rating