Trò chơi Carol of the Elves

Carol of the Elves là một trò chơi đánh bạc trực tuyến được phát triển bởi Yggdrasil Gaming, bắt đầu với 45 cách chiến thắng mở rộng lên đến 3125. Các tính năng bao gồm thời gian quay lại và tăng số nhân. RTP của vùng biến động trung bình này là 96,2% và giải thưởng cao nhất của nó trị giá 5200x tiền cược.

Yggdrasil mang đến cho chúng ta rất nhiều niềm vui Giáng sinh trong trò chơi Slot game trực tuyến Carol of the Elves – nó đi kèm với một số tính năng tiền thưởng lớn, trong đó có respins, tăng số nhân và mở rộng cuộn – cùng với một giải thưởng cao nhất của 5200x.

Chủ đề và đồ họa trong Carol of the Elves

Điều thực sự tuyệt vời về Carol of the Elves nó là một trò chơi hoàn toàn mới tại casino online. Nó không phải là một bản rekin Giáng sinh như Santa King Megaways hay Big Bad Wolf Christmas Special. Trong Carol of the Elves Slot Game, có một chủ đề Giáng sinh vui vẻ và các cuộn phim được chiếu trong ánh sáng không thể nhầm lẫn của đèn Giáng sinh. 2 yêu tinh đáng yêu ngồi ở 2 bên của cuộn phim và biểu tượng là các con vật khác nhau mặc trang phục Giáng sinh.

Ưu điểm:

  • Mở rộng tỷ lệ thắng lên đến 3125 cách chiến thắng
  • Tăng số nhân
  • Cơ hội thứ hai để hồi sinh

Nhược điểm: Không có vòng quay miễn phí

Cách chơi Carol of the Elves Slot

Cách chơi Carol of the Elves

Thật dễ dàng để chơi Carol of the Elves:

  • Sau khi trò chơi tải, hãy nhấp vào nút + để mở cài đặt và menu bảng trả tiền.
  • Nhấp vào “i” để xem lại khoản phải trả và cái lớn để điều chỉnh tốc độ quay và cài đặt âm lượng.
  • Điều chỉnh cược của bạn. Bạn có thể đặt cược từ 10 xu đến 150 xu mỗi lần quay.

Xem xét các tùy chọn tự động cược của bạn, nơi bạn cũng có thể đặt giới hạn thua và thắng.

RTP của Carol of the Elves là 96,20%. Đây là một tỷ lệ thanh toán khá tốt, vì hầu hết các trò chơi dao động từ 96% đến 96,5% trong RTP ngày nay. Slot Game Carol of the Elves của Yggdrasil cũng là một trò chơi có độ biến động trung bình . Vì vậy, bạn sẽ có thể kiếm tiền từ sự kết hợp tốt giữa các chiến thắng lớn hơn và nhỏ hơn khi bạn quay.

Có 45 cách chiến thắng có sẵn trong Carol of the Elves – nhưng điều này sẽ mở rộng lên đến 3125 khi mở khóa nhiều vị trí biểu tượng hơn trên cuộn. Để giành chiến thắng, bạn phải có 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề. Khi bạn giành chiến thắng, các ô chặn sẽ được xóa khỏi cuộn để cung cấp cho bạn nhiều cách chiến thắng hơn.

Điều này tương tự với người thợ máy đang làm việc trong Aztec Bonanza và Rainbow Riches Cluster Magic. Sau đó, các bộ cuộn mở rộng để có cơ hội đạt được nhiều chiến thắng hơn và mở khóa nhiều cách chiến thắng hơn. Khi bạn đã loại bỏ tất cả các bộ chặn, sau đó bạn sẽ kích hoạt tính năng tiền thưởng của trò chơi.

Tiền Thưởng Bộ Sưu Tập Đèn Lồng

Trong Phần thưởng Bộ sưu tập Đèn lồng, bạn bắt đầu với tất cả 3125 cách chiến thắng được mở khóa và hệ số nhân ngày càng tăng bắt đầu ở mức 2x. Tính năng Extra Lives cũng được kích hoạt. Bất cứ khi nào bạn giành được chiến thắng trong tính năng này, bạn sẽ thắp sáng đèn lồng của mình. Cứ mỗi năm chiếc đèn lồng xanh bạn thắp sáng, hệ số của bạn sẽ tăng lên 1 lần. Cứ mỗi 5 chiếc đèn lồng đỏ bạn thắp lên, bạn sẽ nhận được thêm một mạng.

Vòng đời Phụ sẽ dừng vòng kết thúc khi bạn có vòng quay bị thua. Vì vậy, bạn càng thu thập được nhiều đèn lồng Extra Life thì càng tốt. Đây không phải là phần thưởng vòng quay miễn phí điển hình của bạn, nhưng nó sẽ kết thúc giống như một phần thưởng khi bạn đã tham gia Phần thưởng Bộ sưu tập Đèn lồng.

Theo FB88 mobile thì Carol of the Elves từ Yggdrasil Gaming chắc chắn là một trò chơi xèng trực tuyến hấp dẫn về mặt chủ đề và lối chơi của nó cũng khá thú vị. Trò chơi giúp bạn tham gia vào mỗi vòng quay, nhờ vào các cách chiến thắng có thể mở khóa và bạn có thể kiếm được một số chiến thắng tốt nếu bạn quản lý để đạt được Phần thưởng Bộ sưu tập đèn lồng. Các chiến thắng xảy ra thường xuyên hơn chúng ta trải nghiệm trong các trò chơi có phương sai cao hơn và giải thưởng cao nhất 5200x là một ưu đãi tuyệt vời cho một trò chơi có độ biến động trung bình.

5,0 rating