Học cách nhìn xuyên lá bài trong tầm tay cực kỳ dễ hiểu

Có rất nhiều thủ thuật với bộ bài tây mà nếu người chơi bài nắm được thì cơ hội chiến thắng ở những ván bài là rất cao. Đây không phải là bạc bịp, mà là một kỹ năng phải khổ luyện mới thành. Cùng học cách nhìn xuyên lá bài trong bài hướng dẫn của FB688pro bên dưới để chơi chuyên nghiệp hơn.

Vì sao cần học cách nhìn xuyên lá bài?

Trong các ván bài như bài cào, xì dách, poker,… ngoài việc kiểm soát vốn và tâm lý khi chơi thì việc kiểm soát được tình thế cũng rất quan trọng. Đối với những người sở hữu kỹ năng nhìn xuyên lá bài thì xác suất chiến thắng có thể lên tới 99% bởi những lẽ sau:

  • Nhìn xuyên lá bài của đối thủ để có thể biết họ đang sở hữu tay bài mạnh hay yếu.
  • Kiểm soát được những nước đi tiếp theo của bản thân, rằng nên đánh hay nên lui, nhằm đảm bảo an toàn cho vốn cược.
  • Giảm thiểu rủi ro của những bước đi sai lầm.

Chính vì vậy việc sở hữu khả năng nhìn xuyên lá bài là rất cần thiết. Dù bạn không thành thạo 100% kỹ năng này, thì nắm được 70 – 80% cũng là đủ để bạn nâng cao tỷ lệ thắng cược.

Hướng dẫn chi tiết cách nhìn xuyên lá bài

Sử dụng bộ bài nhìn xuyên thấu

Đây là một bộ bài đặc biệt thường được sử dụng trong các trò ảo thuật. Mặt sau của những lá bài được nhà sản xuất thiết kế hoa văn khác nhau, nên khi tham gia vào một ván bài bạn chỉ cần để ý một chút mặt sau khi đối thủ xòe bài là có thể đoán được họ đang sở hữu những quân bài nào.

Cách nhìn xuyên lá bài

Một lưu ý rằng cách này chỉ áp dụng được khi bạn là chủ sới bạc, hoặc là người làm cái. Hãy đảm bảo bạn chuẩn bị nhiều hơn một bộ bài xuyên thấu để tránh sự nghi ngờ của những người cùng chơi.

Sử dụng kính áp tròng để nhìn xuyên lá bài

Đây là một chiêu cao cấp hơn của những người chơi chuyên nghiệp, đó là sử dụng kính áp tròng kết hợp cùng bộ bài phản quang. Có thể nói việc sử dụng kính áp tròng hiệu quả hơn nhiều so với việc sử dụng bộ bài ảo thuật, do không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn chăm chăm vào hoa văn của các quân bài được.

Cách nhìn xuyên lá bài

Tuy nhiên khi sử dụng kính áp tròng thì tất cả sẽ hiện ra trước mắt bạn mà không hề khiến đối thủ nghi ngờ. Và vẫn có một lưu ý như trên, rằng bạn nên là người nắm cái mới có thể sử dụng bộ bài phản quang đã được chuẩn bị trước đó.

Nhìn xuyên bài bằng bộ bài tự chế

Nếu không có điều kiện để sở hữu 2 món đồ kể trên thì bạn có thể áp dụng cách cạo mặt lưng của bộ bài để đánh dấu. Cách này có thể khá nguy hiểm khi bạn chơi với những người chơi chuyên nghiệp, nhưng nếu chỉ vui chơi những ván bài nhỏ, người chơi cũng có tâm lý vui vẻ thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng.

Bạn chỉ cần sử dụng lưỡi lam hoặc dao rọc giấy đánh dấu những vết rất nhỏ phía sau lưng bộ bài và ghi nhớ chúng. Tất nhiên bạn không cần đánh dấu tất cả, chỉ cần đánh dấu những quân bài lớn, và phần còn lại là những quân bài nhỏ. Như vậy bạn có thể dễ dàng chơi mà không bị phát hiện.

Hoặc một cách đơn giản hơn là bạn có thể gọt góc của những quân bài, cách này đòi hỏi bạn phải đảm bảo bo góc sao cho đối thủ không thể phát hiện ra được. Hoặc có thể kết hợp một phần bo góc, một phần dùng lưỡi lam đánh dấu mặt lưng để tránh bị lộ.

Kết luận

Trên đây là những cách nhìn xuyên lá bài phổ biến và được sử dụng trong giới cờ bạc. Tất nhiên không phải lúc nào bạn cũng áp dụng những cách này mà chỉ nên sử dụng khi bạn đã dính phải chuỗi thua liên tiếp khiến tiền cược của mình chỉ còn một ít, thì hãy sử dụng để có thể gỡ gạc. FB688pro xin chúc các bạn áp dụng thành công.

Tìm hiểu thêm: